Tuổi Thìn hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thìn: 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Tuổi Thìn hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người như thế nào? Người tuổi Thìn hợp cây gì? Cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn trong sự nghiệp là cây nào? Hãy cùng Vườn Cây Xinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ Tính cách người tuổi Thìn

Theo phong thủy, Rồng là loài vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp tượng trưng cho tham vọng và thống trị. Đây là con giáp linh thiêng mang tính thần thánh được quý nhân phù trợ và có vận thế tốt.

Tuổi Thìn hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Chính vì thế, người tuổi Thìn tự xét thấy mình có tầm vóc lớn và có quyền uy hiếp người khác. Họ khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe.

Gia chủ tuổi Thìn nên tìm một chậu cây phong thủy hợp tuổi đặt trong nhà để khắc phục những nhược điểm xấu này. Những chậu cây để bàn làm việc cũng giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và sự nghiệp.

Vậy cây phong thủy nào hợp tuổi Thìn? Người tuổi Thìn hợp cây gì để phát huy tài vận của mình?

2/ Người tuổi Thìn hợp cây gì?

Người tuổi Thìn rất cẩn thận, dứt khoát. Nhưng họ có một nhược điểm là khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Đây cũng là điều mà khiến ít người tuổi Thìn có thể thành công.

Tuổi Thìn hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn dễ gặp tiểu nhân cản trở con đường tài lộc. Vì thế hãy:

– Đặt một chậu cây Xương Rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hòa giải tà khí, xui xẻo.

– Còn hướng Đông Nam phòng khách, bạn có thể đặt một chậu cây Vạn Niên Thanh để thúc đẩy thêm tài vận, mang lại nhiều may mắn hơn.

Ngoài 2 loại cây trên thì người tuổi Thìn hợp cây gì nữa không? Dưới đây Vườn Cây Xinh sẽ gợi ý 1 số cây phong thủy Tuổi Thìn cho các năm sinh: 1964, 1976, 1988 và 2000.

2.1/ Cây hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Người tuổi Giáp Thìn 1964 sống có nề nếp, có tư chất của một người quản lý. Công danh sự nghiệp có nhiều nút thăng trầm nhưng không lúc nào là thiếu hụt về vật chất, tiền tài.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Với bản tính của mệnh Hỏa, nên người sinh năm 1964 khá nóng nảy, vội vàng, nhiệt tình quá mức. Những cây phong thủy tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ hạn chế được những vận xấu, tăng cường vận khí, đón nhận nhiều tài lộc hơn.

Vậy, người tuổi Thìn hợp cây gì?

Người Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa rất thích hợp với những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím: Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc Đỏ, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Phú Quý,…

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh
Cây Phú Quý hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Mách nhỏ: Mộc sinh Hỏa, nên những cây thuộc mệnh Mộc sẽ sinh tài, sinh lộc, sinh phú quý cho người tuổi Giáp Thìn 1964.

Lưu ý: Trong ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên người sinh năm 1964 nên tránh những cây thuộc mệnh này.

2.2/ Cây phong thủy tuổi Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 là người thông minh, tháo vát, nhiều tự tin, dễ thành công trên đường đời. Người tuổi này có nhiều khát vọng, nhiệt tâm, nhiệt tình trong công việc. Họ có đầu óc tư duy linh hoạt và rất lương thiện.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Nhưng nhược điểm lớn nhất của người sinh năm 1976 là không có tính quyết đoán nên dễ mất cơ hội trong sự nghiệp. Đặt một chậu cây phong thủy trong nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ quyết đoán hơn trong lựa chọn của mình.

Tuổi Thìn hợp cây gì?

Gia chủ Bính Thìn 1976 là người mệnh Thổ, vì thế một số cây như: Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu, Cây Ngũ Gia Bì, Trúc Phú Quý, Lan Quân Tử sẽ rất hợp.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh
Trúc Phú Quý hợp tuổi Bính Thìn 1976

Bạn cũng có thể chọn các loại cây thuộc hành Hoả để tăng sự tương sinh trong ngũ hàng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Cây phú quý đỏ để bàn | Phú quý lá đỏ - Vườn cây xinh
5 loại cây cảnh để bàn hợp mệnh hỏa

Những cây phong thủy hợp tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điều tốt lành. Giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng.

Lưu ý: Người tuổi Bính Thìn cần tránh trồng những loại cây cảnh của mệnh Kim.

2.3/ Cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Người Mậu Thìn 1988 có phần hướng nội, trầm tĩnh. Họ có lòng bao dung, độ lượng và hay ước mơ về những thứ to lớn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Nhưng họ lại khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, quá nhạy cảm, hay kén cá chọn canh nên đôi khi làm mất đi những cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Người tuổi Thìn hợp cây gì?

Người Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc nên cây phong thủy nên chọn là: Cây Ngọc Bích, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Thiết Mộc Lan, Cây Vạn Niên Thanh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh
Cây Vạn niên thanh hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Thủy sinh Mộc, do đó những người tuổi Mậu Thịn có thể chọn các loại cây thuộc hành Thủy để tăng sự tương sinh trong phong thủy.

Cây hợp mệnh Thủy | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Để không bị ảnh hưởng tới vận khí thì những người sinh năm 1988 nên tránh những loại cây thuộc mệnh Kim.

>>> Xem thêm: Top cây “chiêu” Tài “hút” Lộc cho tuổi Mậu Thìn 1988

2.4/ Cây hợp tuổi Canh Thìn 2000

Người tuổi Canh Thìn 2000 tính thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi thất thường nên dễ khiến cho người khác cảm thấy không kiên định.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh

Nhược điểm của người tuổi Canh Thìn đó là cố chấp, không thừa nhận cái sai của mình và không bao giờ hối hận. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ Canh Thìn tăng thêm tài vận, may mắn trong công việc.

Tuổi Thìn hợp cây gì?

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim nên những cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Hạnh Phúc.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp cây gì? Vườn Cây Xinh
Cây Hạnh Phúc hợp tuổi Canh Thìn 200

Mách nhỏ: Thổ sinh Kim nên những cây thuộc hành Kim cũng giúp tăng vận mệnh cho gia chủ.

Cây hợp mệnh Kim | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Bạn cần tránh những loại cây tương khắc như cây có màu xanh nước biển, đen của hành Thủy hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Những loại cây này sẽ khắc chế, kìm hãi tiền tài, thịnh vượng của gia đình.

Trên đây là những gợi ý của Vườn Cây Xinh trả lời cho câu hỏi: Tuổi Thìn hợp cây gì? Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình những cây để bàn làm việc ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

Vườn Cây Xinh - Shop cây cảnh để bàn chuyên cây để bàn làm việc, trang trí nội thất, quà tặng cá nhân, quà tặng đối tác doanh nghiệp,... 

  • Địa chỉ: Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 033.573.7580 - 039.753.6610
  • Email: lienhe.vuoncayxinh@gmail.com
  • Website: https://vuoncayxinh.com

Chọn cây phong thủy theo tuổi:

Bài viết gắn thẻ:

  • tuổi thìn hợp cây gì
  • cây phong thủy tuổi thìn
  • người tuổi thìn hợp cây gì
  • tuổi thìn hợp cây gì để sinh tài lộc
  • cây hợp tuổi thìn
  • cây để bàn hợp tuổi thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Liên hệ trực tiếp
Chat Facebook
Hỗ trợ trên Zalo