Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thân: 1968, 1980, 1992, 2004

Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy để bàn hút tài lộc

Việc lựa chọn cây phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ tuổi Thân hạn chế được vận đen, đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Từ đó mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình, người thân.

Trong bài viết này, Vườn Cây Xinh sẽ giúp quý vị trả lời câu hỏi: Người tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Thân để giúp gia chủ khai thông vượng khí, gia tăng tài vận, gặp nhiều may mắn.

1/ Người tuổi Thân là ai?

*Ưu điểm:

– Người tuổi Thân là người cực kỳ tỉ mỉ, làm bất cứ việc gì đều có trước có sau, sắp xếp lên kế hoạch hoàn chỉnh, không hấp tấp, không bừa bãi.

– Họ có rất nhiều tài lẻ thiên bẩm, rất giỏi những vấn đề mang tính nghệ thuật và biết rất nhiều thứ khác nhau.

– Người tuổi Thân vốn dễ dàng hấp thụ kiến thức, bởi vậy người tuổi Thân biết và hiểu khá nhiều.

– Dù họ rất giỏi nhưng họ lại rất tự tôn và khiêm tốn. Họ không bao giờ khoe mẽ mà chỉ giữ kín cho bản thân chờ thời điểm mới thể hiện.

Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thân

*Nhược điểm:

– Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất ở họ lại là người dễ thay đổi, không quá thật thà và quá nhanh nhảu nên đôi khi hỏng việc.

– Người tuổi Thân thường có tính hiếu thắng, hơi bảo thủ, làm việc theo cảm tính.

– Họ còn bị cho là khôn lỏi, sống thực dụng.

Nếu không biết tiết chế những cảm xúc mang tính xấu của mình thì người tuổi Thân dễ bị mọi người xung quanh nhận ra bản tính xấu và quay lưng lại. Vì thế mà thành công không bền vững.

2/ Người tuổi Thân hợp cây gì?

Người tuổi Thân muốn có thành công bền vững thì cần phải biết khôn khéo đúng lúc, tránh sự thực dụng quá mức thành tham vọng lớn. Bên cạnh đó, chọn một cây phong thủy để bàn hợp tuổi cũng là một cách được áp chế cảm xúc tiêu cực để phát huy ưu điểm tiến tới thành công.

Mách nhỏ: Một chậu cây Thủy Tùng hoặc Tùng Bồng Lai trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thân

Trong ngũ hành tương sinh mỗi năm tuổi lại có một vận mệnh khác nhau:

– Bính Thân (1956) – Mệnh Hỏa

– Mậu Thân (1968) – Mệnh Thổ

– Canh Thân (1980) – Mệnh Mộc

– Nhâm Thân (1992) – Mệnh Kim

– Giáp Thân (2004) – Mệnh Thủy

Chính vì thế khi muốn lựa chọn được loại cây cảnh để bàn làm việc phù hợp thì cần chú ý đến ngũ hành tương sinh tương khắc. Bởi nếu cây hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc còn ngược lại nếu khắc mệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc và vận mệnh.

2.1/ Tuổi Mậu Thân 1968 hợp cây gì?

Người Mậu Thân 1968 là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa. Họ là người lạc quan, vui vẻ, phóng khoáng, thoải mái. Họ không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời.

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì
Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Nhưng họ lại có tính tình nóng nảy, ỷ vào tài sức, dễ thỏa mãn với những mục tiêu đề ra. Người Mậu Thân 1968 không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

Người tuổi thân hợp cây gì?

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi sẽ giúp người tuổi Mậu Thân hạn chế được những nhược điểm xấu. Giúp họ bình tĩnh hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. Mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Người Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ). Người tuổi này hợp với các loại cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Hoặc bạn có thể chọn một số cây có màu nâu, vàng sẽ rất hợp cho tuổi này bởi chúng là màu của bản mệnh nên sẽ giúp gia chủ có được sự an khang, thịnh vượng.

Các loại cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Thân là: Cây Lưỡi Hổ, Ngũ Gia Bì, Trúc Phú Quý, Lan Quân Tử

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì

Ngoài ra, bạn có thể chọn những cây thuộc mệnh Hỏa để tương trợ mang lại may mắn cho gia chủ Mậu Thân 1968.

Cây phú quý đỏ để bàn | Phú quý lá đỏ - Vườn cây xinh
5 loại cây cảnh để bàn hợp mệnh hỏa

Lưu ý: Người Mậu Thân 1968 không nên trồng những loại cây trồng trong nhà có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim để tránh tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

2.2/ Tuổi Canh Thân 1980 hợp cây gì?

Người sinh năm Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc thông minh, lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên họ có trở thành người khởi nghiệp thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì
Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Nhưng tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, nhiều mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình. Họ thích trêu chọc mọi người, nên dễ làm mất lòng người khác, nhân duyên không được tốt. Để hạn chế những nhược điểm trên, người Canh Thân nên lựa chọn một chậu cây phong thủy hợp tuổi sẽ thuận lợi hơn trên con đường tiến thân sau này.

Người tuổi thân hợp cây gì?

Những người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, vì thế bạn nên chọn những cây cảnh có hoa, lá có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Những cây có màu này sẽ giúp cho tiền tài của gia chủ được nở rộ. Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân: Cây Ngọc Bích, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Vạn Niên Thanh, Trường Sinh, Thiết Mộc Lan

Tuổi Canh Thân 1980 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì

Ngoài ra, những loại cây thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ hỗ trợ, tương sinh giúp gia chủ Canh Thân thêm vận may, tài lộc, phú quý.

Cây hợp mệnh Thủy | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Người Canh Thân cần tránh những cây màu trắng thuộc mệnh Kim (vì Kim khắc Mộc) vì chúng sẽ làm cho tài sản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

2.3/ Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Thân 1992 khéo léo, tính cách vui vẻ hòa đồng, nhanh nhẹn, có ý chí tiến thủ trong cuộc sống cũng như công việc. Họ luôn theo đuổi danh vọng, đôi lúc quý bạn quá tự tin vào bản thân, tự cao tự đại nên công việc đôi lúc gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì
Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

Việc nắm bắt cơ hội tốt nhưng việc tính toán chi tiêu chưa hợp lý vì thế tiền bạc làm ra nhiều nhưng không giữ được. Để khắc phục yếu điểm trên bạn nên chọn cây phong thủy hợp tuổi Thân để giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc.

Người tuổi thân hợp cây gì?

Để luôn gặp nhiều may mắn cũng như tiền tài, công danh được rộng mở, người tuổi Nhâm Thân 1992 nên trồng những cây có hoa lá màu vàng, màu nâu bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Những cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Tiền, Cây Kim Ngân, Cây Lan Ý

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì

Ngoài ra, người tuổi Thân hợp cây gì khác? Người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể dùng những cây thuộc mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim) để sinh tài lộc, gia tăng vượng khí.

Cây hợp mệnh Thổ | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Nếu bạn không muốn ném tiền qua cửa sổ thì đừng bao giờ mua hoặc trồng những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim).

2.4/ Tuổi Giáp Thân 2004 hợp cây gì?

Người Giáp Thân 2004 vốn rất thông minh và hiếu học. Họ luôn có suy nghĩ nghiêm túc về mọi vấn đề, cẩn thận trong mọi hành vi và rất nhạy bén trong xử lý tình huống. Người tuổi này thường có quan hệ ngoại giao rộng, có nhiều bạn bè tốt vì luôn có thái độ ứng xử nhã nhặn với mọi người. Họ rất coi trọng gia đình, sống hiếu kính với cha mẹ, coi trọng vợ con.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì
Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Giáp Thân 2004

Điểm yếu của người Giáp Thân là: Họ là người tùy hứng, thiếu kiên trì nhưng họ có thể dốc toàn tâm lực cho công việc mà mình yêu thích, không hề ngại gian khổ khó khăn.

Người tuổi thân hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Thủy. Vì thế, bạn nên chọn những cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Bởi những loại cây có màu sắc này giúp gia chủ rước tiền tài, đón may mắn cho gia chủ.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân: Cây Lan Chi, Cây Thủy Sinh, các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp cây gì? Tuổi Thân hợp cây gì

Bên cạnh đó, Gia chủ tuổi Giáp Thân còn có thể sử dụng những cây thuộc mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy) để sinh tài lộc, may mắn.

Cây hợp mệnh Kim | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Tuổi Giáp Thân, cần tránh những loại cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ khắc Thủy. Hoặc những cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của bạn và gia đình.

Trên đây là những thông tin cụ thể về người tuổi Thân hợp cây gì? Vườn Cây Xinh hy vọng quý vị khán giả sẽ tìm được cây để bàn làm việc hợp tuổi để khai thông tài vận, gia tăng vượng khí, sự nghiệp hanh thông.

Thông tin liên hệ

Vườn Cây Xinh - Shop cây cảnh để bàn chuyên cây để bàn làm việc, trang trí nội thất, quà tặng cá nhân, quà tặng đối tác doanh nghiệp,... 

 • Địa chỉ: Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
 • Hotline: 033.573.7580 - 039.753.6610
 • Email: lienhe.vuoncayxinh@gmail.com
 • Website: https://vuoncayxinh.com

Chọn cây phong thủy theo tuổi:

Bài viết gắn thẻ:

 • tuổi thân hợp cây gì
 • cây phong thủy tuổi thân
 • người tuổi thân hợp cây gì
 • tuổi thân hợp cây gì để sinh tài lộc
 • người tuổi thân hợp cây gì để bàn

2 thoughts on “Tuổi Thân hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Thân: 1968, 1980, 1992, 2004

  • Vườn Cây Xinh says:

   Chào bạn nhé, Tặng Tân Gia thì nên bạn chọn loại cây như Kim Ngân, Kim Tiền hoặc Hạnh Phúc với ý nghĩa giúp mang lại Tài Lộc – May Mắn _ Bình An – Hạnh Phúc cho gia chủ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Liên hệ trực tiếp
Chat Facebook
Hỗ trợ trên Zalo