Cây cảnh tặng khai trương mừng khởi đầu “hồng phát”


Chọn quà tặng khai trương là một câu hỏi “hóc búa” với người bởi làm sao để chọn được món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với loại hình kinh doanh mà lại tiết kiệm ngân sách. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, Vườn Cây Xinh sẽ gợi ý những món quà tặng cây cảnh tặng khai trương vô cùng ý nghĩa, thiết thực và phù hợp với tất cả loại hình: cửa hàng, spa, quán cafe,…

Top 21 Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Ngày khai trương nên tặng gì?

Ngày khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu bước đầu phát triển một cửa hàng, quán cafe hay doanh nghiệp. Bên cạnh những lời chúc mừng chân thành, chúng ta nên gửi tới gia chủ những món quà thật sự ý nghĩa bằng một cách vô cùng tinh tế.

Một số món quà tặng khai trương được nhiều người lựa chọn:

Hoa khai trương

Đây là một món quà truyền thống, phổ biến mang ý nghĩa chúc mừng nhân ngày lễ trong đại này. Tuy nhiên, hoa tươi không trưng bày được lâu, tính thiết thực không cao vì vậy hiện nay mọi người đang dần chuyển sang những món quà thực tế hơn.

Hoa tặng khai trương cửa hàng

Vật phẩm phong thuỷ

Đây là món quà rất được mọi người yêu thích trong những dịp khai trương, tân gia và cũng là món quà có giá trị về phong thủy. Tuy nhiên với những ai không am hiểu về phong thủy cũng như không biết gia chủ mệnh gì, hợp với vật phẩm nào thì không nên chọn loại quà tặng này.

+ Hơn nữa, vật phẩm phong thủy hiện nay có giá thành khá cao, quý vị nên cân nhắc.

Quà tặng phong thủy | Quà tặng khai trương

Cây cảnh tặng khai trương

Cây cảnh tặng khai trương đang ngày càng trở thành lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Ý nghĩa – Giá thành – Thời gian trừng bày – Phong thủy.

– Cây cảnh mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng giúp cho sự nghiệp phát triển.

– Cây cảnh đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc,… nên sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với kinh tế của bạn.

– Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng lựa chọn một chậu cây cảnh tặng khai trương phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh và bản mệnh của chủ doanh nghiệp.

Top 21 Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"
Cây cảnh – Quà tặng mừng khai trương vô cùng ý nghĩa

Chậu cây cảnh mừng khai trương không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện sự quan tâm, thay cho những lời chúc tốt đẹp và hy vọng tài lộc sẽ đến với người nhận. Dưới đây, Vườn Cây Xinh gợi ý cho bạn những chậu cây tặng khai trương phù hợp nhất hiện nay.

Lưu ý khi chọn cây cảnh tặng khai trương

Tặng cây khai trương là một nét đẹp trong văn hóa người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp để tặng trong dịp khai trương. Bạn cần lựa chọn những chậu cây cảnh tặng khai trương có ý nghĩa tốt đẹp, có sức sống khỏe mạnh và phù hợp với loại hình kinh doanh.

Ý nghĩa của cây

Mỗi loại cây cảnh tặng khai trương đều mang ý nghĩa phong thủy và lời chúc khác nhau. Với dịp khai trương chúng ta nên chọn những loại cây mang lại sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, phát triển.

– Một số cây có ý nghĩa tốt đẹp như: cây phát tài núi, cây kim tiền, cây kim ngân, cây vạn lộc, cây phú quý,…

Top 21 Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Không gian trưng bày

Khi chọn cây cảnh mừng khai trương, bạn nên chọn những loại cây có kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian của văn phòng, cửa hàng hoặc quán cafe… 

– Với những không gian lớn, bạn có thể chọn những chậu cây nội thất to: cây kim tiền, cây trầu bà, cây phát tài núi, cây thiết mộc lan,…

– Với mục đích để ban thần tài, quầy thu ngân, bàn làm việc bạn có thể chọn những chậu cây để bàn nhỏ xinh: cây kim ngân 3 thân, cây vạn lộc, cây trúc phú quý,…

Chậu cây kim tiền tặng khai trương | Vườn Cây Xinh

Vườn Cây Xinh có đủ các mẫu cây chúc mừng khai trương cho các bạn lựa chọn. Để nhận được các mẫu cây phong thủy mới nhất, các bạn add Zalo 033 573 7580 hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng mình nhé!

Khả năng chăm sóc

Để chậu cây tặng khai trương được bền lâu, bạn nên tìm hiểu trước xem người nhận có sở thích chăm sóc cây cảnh hay không.

– Nếu có thì các bạn có thể thoải mái tặng cây khai trương nào cũng được.

– Nếu người nhận bận rộn, ít thời gian chăm sóc cây thì bạn nên chọn các loại cây bền bỉ, sức sống mạnh mẽ: Kim tiền, kim ngân, cau tiểu trâm, trầu bà cột,…

Cây cảnh tặng khai trương là một món quà độc đáo, lạ mắt và bền lâu góp phần tạo nên sự gần gũi, hợp tác lâu dài giữa các bên. Cây phong thủy cũng sẽ là một điểm nhấn đẹp cho không gian mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và vui vẻ.

Phụ kiện trang trí

Vào ngày khai trương, gia chủ sẽ nhận được rất nhiều món quà chúc mừng từ mọi người. Để món quà của bạn thêm độc đáo, mang tính cá nhân hơn thì bạn có thể nhờ Vườn Cây Xinh trang trí thêm cho chậu cây.

Top 21 Cây Cảnh Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Chúng mình sẽ hỗ trợ tối đa những phụ kiện: dây ruy băng, hoa giấy, đồng xu vàng, mèo thần tài và biển chúc mừng (ghi tên đại diện, lời chúc tới gia chủ) để chậu cây tặng khai trương thêm ý nghĩa hơn.

*Đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc cây luôn khỏe mạnh.

Top 19 chậu cây cảnh tặng khai trương phát tài phát lộc

Khai trương nên tặng cây gì là thắc mắc của rất nhiều anh chị em. Với ý nghĩa tốt đẹp, tính độc đáo, thiết thực và dễ lựa chọn – cây cảnh ngày càng trở thành món quà khai trương phổ biến.

Cây kim ngân gốc to

Cây Kim Ngân gốc to là loại kim ngân có 1 – 3 – 5 thân tượng trưng cho “Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang” nên được rất nhiều người chọn làm cây cảnh tặng khai trương, cây trang trí nội thất: phòng khách, hành lang, sảnh chờ,…

cây kim ngân tặng khai trương ý nghĩa | cây tặng khai trương

Cây kim ngân có tán lá xòe rộng, mỗi nhánh có 5 – 6 lá xòe như bàn tay đang hứng lộc. Mỗi loại sẽ có 1 ý nghĩa riêng:

– Cây 1 thân (trụ thiên): Mang ý nghĩa kiên trung, bất khuất.

– Cây 3 thân (tam tài): Mang ý nghĩa Phúc – Lộc – Thọ.

– Cây 5 thân (ngũ phúc): Có ý nghĩa Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

Cây kim tiền tặng khai trương

Cây Kim Tiền tặng khai trương thuộc top 10 cây phong thủy được nhiều người chọn làm cây cảnh tặng tân gia, cây cảnh tặng khai trương,… bởi Kim tiền là loại cây phong thủy sở hữu rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp mang lại may mắn, kích cầu cung tài lộc cho gia chủ.

Cây Kim Tiền Tặng Khai Trương | Cây Tặng Khai Trương

Lá cây kim tiền là loại lá kép đối xứng đan xen nhau, thân vươn thẳng biểu tượng cho sự phát triển vượt bậc. Đây cũng là loại cây nội thất cực kỳ dễ sống, dễ chăm sóc và phát triển cực tốt trong môi trường văn phòng, không gian thoáng mát.

Cây bạch mã hoàng tử to

Cây bạch mã hoàng tử to được coi là cây mang đến nhiều may mắn, kích cầu cung tài lộc và bổ sung vượng khí cho gia chủ. Đây là lý do nhiều người chọn chậu cây bạch mã làm cây tặng khai trương, quà tặng tân gia, lễ thăng chức,…

Top 21 Tặng Cây Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Để chậu cây cảnh tặng khai trương tăng thêm sự độc đáo, Vườn Cây Xinh đã mix thêm 2 loại cây phong thủy khác: Cây Phú Quý và Cây Ngọc Ngân – đều mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương có 2 màu xanh – đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và quyền lực. Về phong thủy, cây đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, giúp gia chủ gặp thuận lợi trong công việc, hút tài lộc vào nhà và luôn thịnh vượng may mắn.

Top 21 Cây mừng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Để chăm sóc cây trầu bà đế vương không quá khó khăn. Khi mua cây cảnh tặng khai trương tại Vườn Cây Xinh, chúng mình sẽ tư vấn chi tiết về cách chăm sóc để cây phát triển đẹp nhất.

Cây trầu bà cột

Với sức sống mãnh liệt, luôn mọc hướng lên cao nên Trầu bà cột thể hiện ý chí vươn lên không ngừng, vượt qua khó khăn để vươn tới tương lai tốt đẹp hơn.

Cây Trầu Bà Cột Tặng Khai Trương | Cây Tặng Khai Trương

Cây Trầu bà cột có những chiếc lá to khỏe, sáng bóng tượng trưng cho sự sung túc, bình an rất phù hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng, spa, quán cafe hay văn phòng,…

Cây phát tài núi

Đúng như cái tên mạnh mẽ, Phát tài núi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý nên rất hay xuất hiện tại các quán cafe, spa, văn phòng làm việc.

Cây phát tài núi | Cây cảnh tặng khai trương

Với sức sống mãnh liệt, cây phát tài núi có nguồn sinh khí vô cùng thuận lợi giúp gia chủ khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Cây tùng la hán

Từ xa xưa, Cây tùng la hán đã trở thành biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên cường, phát đạt trong kinh doanh, là loài cây quý mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Top 21 Cây cảnh mừng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Cây tùng la hán là chậu cây cảnh tặng khai trương vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác kinh doanh nhân dịp khai trương văn phòng mới.

Cây thiết mộc lan ghép

Theo phong thủy, cây thiết mộc lan nở hoa cho thấy dấu hiệu tài lộc đang đến với gia chủ. Bên cạnh đó, cây còn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, vượng khí, kích cầu cung tài lộc cho người sở hữu nên rất phù hợp làm chậu cây cảnh mừng khai trương cửa hàng, tiệm Spa.

Cây thiết mộc lan ghép | Cây cảnh tặng khai trương

Thiết mộc lan ghép sẽ có số lượng thân khác nhau:

– Chậu 3 hoặc 6 cây: Ý nghĩa giàu sang, trường thọ và hạnh phúc.

– Chậu 5 hoặc 7 cây: Mang đến sức khỏe dồi dào.

Cây bàng Singapore

Bàng Singapore có lá xanh bóng, bản to và rộng đại diện cho sự giàu sang, sung túc. Những lá bàng lớn vươn ra phía ngoài như đón lấy tài lộc trời ban mang phúc lộc và may mắn cho gia chủ.

Cây bàng Singapore | Cây cảnh tặng khai trương

Thân của bàng Singapore mọc hướng lên trên thể hiện sự ngay thẳng, vươn lên trong cuộc sống. Bề ngoài khá mảnh khảnh nhưng bên trong lại vô cùng cứng rắn, dẻo dai thể hiện sự bền bỉ, kiên cường của con người trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. 

Có nên tặng cây khai trương để bàn không?

Tặng cây cảnh khai trương để bàn là cách hoàn hảo để vừa thể hiện được sự quan tâm, vừa tiết kiệm chi phí mà còn tạo nên được nét riêng của mình vào món quà ấy. Dưới đây là Top cây cảnh tặng khai trương để bàn hot nhất tại Vườn Cây Xinh:

Cây vạn lộc mix trúc phú quý

Cây Vạn Lộc đỏ tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang, phú quý đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Cây trúc phú quý tượng trưng sức khỏe, may mắn trong cuộc sống. Khi kết hợp 2 loại cây này với nhau sẽ tạo nên một chậu cây mừng khai trương vô cùng, vô cùng, vô cùng ý nghĩa.

Top 21 Chậu Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Đây là mẫu cây độc quyền cũng là mẫu cây được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhất tại Vườn Cây Xinh. Chúng mình cũng sẽ mix tiểu cảnh theo yêu cầu để chậu cây khai trương của bạn tăng thêm phần khác biệt.

Cây phú quý để ban thần tài

Hầu hết các văn phòng, công ty, nhà hàng, nơi làm ăn đều có ban thần tài – nơi hút tài lộc, tạo ra sinh khí cho nơi làm việc. Cây xanh mang đến sự sống, là món quà tặng khai trương vô cùng thích hợp để gia chủ đặt ở ban thần tài.

>>> Xem thêm: Top 11+ cây để ban thần tài cho người kinh doanh

Top 21 Chậu Cây cảnh Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Theo quan niệm dân gian, cây phú quý mang lại sự giàu sang, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Nếu tặng cây phú quý thì bạn đang muốn gửi tới người nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cây thiết mộc lan

Cây Thiết Mộc Lan để bàn là loại cây rất dễ trồng và chăm sóc. Sở hữu dáng vóc mĩ miều, hiên ngang, cây thiết mộc lan có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ, nó đã trở thành “hình mẫu quốc dân” mà ai cũng muốn sở hữu.

Top 21 Chậu Cây mừng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Số lượng cây cũng mang đến ý nghĩa khác nhau:

– Chậu 2 cây: Thể hiện tình yêu và hôn nhân thuận lợi.

– Chậu 3 hoặc 6 cây: Ý nghĩa giàu sang, trường thọ và hạnh phúc.

– Chậu 5 hoặc 7 cây: Mang đến sức khỏe dồi dào.

– Chậu 8 cây: Thể hiện sự thịnh vượng và phát tài.

– Chậu 9 cây: Mang tới nhiều sự may mắn cho gia chủ.

Cây cau tiểu trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có sức sống mạnh mẽ tượng trưng cho ý chí quyết tâm vượt qua gian khổ nên được đặt trên bàn học hay bàn làm việc để động viên, khích lệ.

Top 21 Chậu Cây mừng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Cau Tiểu Trâm được coi là cây loại bỏ tà khí, khai thông vượng khí, mang lại may mắn đến cho gia chủ. Vì thế, cau tiểu trâm cũng được rất nhiều người kinh doanh buôn bán để cạnh bàn thờ thần tài để cầu may mắn.

Cây đuôi công tím

Trong phong thủy, cây Đuôi Công Tím là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. Nếu người nhận thuộc mạng Hỏa thì Đuôi Công Tím là chậu cây cảnh tặng khai trương phù hợp nhất để bạn dành tặng cho người ấy.

Cây đuôi công tím để bàn - Vườn cây xinh

Với màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn, cây Đuôi Công Tím để ban thần tài sẽ hút rất nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Cây thủy tùng

Cây Thủy Tùng để bàn có sức sống dẻo dai, bền bỉ thể hiện cho ý chí kiên cường, không chịu khuất phục khó khăn. Loại cây này tượng trưng cho sự thanh tao của bậc chính nhân quân tử.

Top 21 Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Thủy Tùng cũng được coi là cây mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nên những người làm kinh doanh rất hay lựa chọn thủy tùng để cạnh ban thần tài.

Cây tùng bồng lai

Cây Tùng Bồng Lai hay còn là Tùng Lá Văn Trúc, Tùng Lá Thiên Môn Đông có sức sống mãnh liệt tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tài lộc, phú quý, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu.

Top 21 Cây Cảnh Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Với tuổi thọ rất cao, rễ cây mọc dài, có thể chống chịu được nơi gió mạnh nên cây Tùng bồng lai tượng trưng cho sự trường thọ và bền lâu.

Cây ngũ gia bì

Về phong thủy, cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định, củng cố và giữ vững tài sản, mang đến cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng, may mắn.

Cây ngũ gia bì để bàn đẹp - Vườn cây xinh

Cây ngũ gia bì còn có ý nghĩa rất lớn thu hút tài lộc cho gia chủ, mang đến vượng khí cho không gian. Nếu đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

Cây lan quân tử

Cây Lan quân tử là một trong những loại cây có hoa rất đẹp tượng trưng cho sự danh giá và cao quý. Một chậu Lan quân tử để góc đối diện ghế sofa sẽ hạn chế vận hạn, giúp gia chủ gặp quý nhân trên con đường sự nghiệp.

Cây lan quân tử để bàn - Vườn cây xinh

Cây Kim Ngân tài lộc

Cây kim ngân để bàn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt, cây kim ngân phong thủy để bàn có 5 lá tượng trưng có 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chúng giúp vận khí của bạn được ổn định, hài hòa và cân bằng.

Số lượng cây kim ngân trong chậu cũng mang những ý nghĩa khác nhau:

– 1 cây – Trụ Thiên: Mang ý nghĩa chọc trời, khuấy nước, kiên cường, bất khuất.

Cây kim ngân làm quà tặng | Cây cảnh quả tặng

– 3 cây – Tam Tài, Tam Giáo: Tượng trưng cho thiên, địa, nhân. Số 3 còn tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ.

Cây kim ngân để bàn - Cây làm quà tặng | Cây cảnh tặng khai trương

– 5 cây – Ngũ Phúc: Tượng trưng cho: Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.  

Với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như vậy thì cây Kim ngân chắc chắn sẽ là một trong những loại cây cảnh tặng khai trương mang tài lộc tới cho người kinh doanh.

Cây hoa chúc mừng khai trương

Bên cạnh những chậu cây cảnh tặng khai trương, Vườn Cây Xinh còn có những cây hoa chúc mừng khai trương vô cùng bền đẹp:

Cây hoa Lan Ý

Cây Hoa Lan Ý là cây cảnh tặng khai trương mang lại may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để kết giao với đồng nghiệp, đối tác giúp việc kinh doanh ngày càng trở nên phát đạt.

Top 21 Cây Tặng Khai Trương Mừng Khởi Đầu "Hồng Phát"

Hoa lan ý còn được coi là nữ hoàng của các loại hoa, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

Cây hoa Hồng Môn

Cây Hồng Môn – biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Cây Hồng Môn có lá xanh bóng hình trái tim, mang lại cảm giác ấm áp và thân thiện. Cây Hồng Môn thích hợp để đặt ở bàn tiếp khách, phòng làm việc hay quầy lễ tân.

cây hoa chúc mừng khai trương

Cây hoa Lan Hồ Điệp

Cây Hoa Lan Hồ Điệp là loài hoa sang trọng, quý phát với nhiều màu sắc tươi sáng tượng trưng cho sự thanh lịch, tinh tế và thành công – rất phù hợp với những người phụ nữ hiện đại.

cây hoa chúc mừng khai trương

Lan Hồ Điệp – Một loài hoa được rất nhiều người mê mẩn với vẻ đẹp vô cùng khác biệt. Không chỉ đẹp bởi hình dáng, màu sắc đa dạng, Lan Hồ Điệp còn nổi tiếng là loại hoa lâu tàn nhất.

Những cây “đại kỵ” không tặng ngày khai trương

Không phải cứ tặng cây khai trương nào cũng được đây nhé! TUYỆT ĐỐI đừng tặng những cây dưới đây:

1/ Cây có màu sắc tối: Một số cây cảnh có hoa, lá màu sắc tối vì nó biểu tượng cho sự không may mắn: cây lan đen, cây cúc đen,…

2/ Những loại cây khó chăm sóc: Một số cây cảnh sẽ có tính cách tương đối “đỏng đảnh” và cần sự chăm sóc kỹ càng. Không nên tặng những loại cây đó khi đi khai trương văn phòng, công ty.

– Một số loại cây đó là: cây hoa lan, cây mai vàng, cây hoa trà,…

3/ Những cây có chất độc hại: Hầu hết cây xanh đều được ca ngợi với giá trị tốt cho môi trường, thanh lọc không khí. Tuy nhiên bên cạnh đó có một vài cây sẽ chứa chất độc hại, không nên trồng trong nhà và tránh xa trẻ nhỏ.

Shop mua cây cảnh tặng khai trương ở Hà Nội

Tại Vườn Cây Xinh, bạn sẽ được tư vấn toàn bộ mẫu cây cảnh mừng khai trương độc đáo, ý nghĩa và giá thành vô cùng hợp lý.

Shop Cây Phong Thủy - Cây Trong Nhà Giá Rẻ | Vườn Cây Xinh

Ngoài ra, chúng mình còn có những chậu cây quà tặng khác:

💐 Top 21 Cây Cảnh Tặng Khai Trương Ý Nghĩa

💐 Top 18 Cây Tặng Tân Gia Thiết Thực

💐 Top 19 Cây Cảnh Tặng Sinh Nhật Độc Đáo

💐 Top 9 Cây Tượng Trưng Cho Tình Yêu Đẹp

💐 Top 29 Mẫu Cây Tặng Thầy Cô Ngày 20/11

Lợi ích khi là khách hàng của Vườn Cây Xinh:

– Có đầy đủ các giống cây, kích thước đa dạng: cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn, cây thủy canh, cây theo phong thủy,…

– Được tư vấn chọn các loại cây phù hợp.

– Tư vấn, hỗ trợ chi tiết về cách chăm sóc cây.

– Chiết khấu cao đối với những đơn hàng quà tặng lớn.

– Mix tiểu cảnh theo yêu cầu để tăng tính riêng biệt của quà tặng.

– Hỗ trợ 50% phí ship hoặc Free Ship.

Trên đây là Top 19 mẫu cây cảnh tặng khai trương ý nghĩa, thiết thực và giá thành phù hợp với mọi đối tượng. Nếu có nhu cầu về quà tặng cây cảnh hãy liên hệ ngày đến Vườn Cây Xinh để đựơc tư vấn chi tiết nhất nhé!


Nguyễn Mai Anh - Người làm vườn tại Vườn Cây Xinh

Nguyễn Mai Anh

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc trồng Cây cảnh để bàn, Cây lọc không khí, Cây nội thất, Cây decor… Mai Anh mong muốn mang đến cho khách hàng không gian nội thất đẹp mắt, giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Vườn Cây Xinh - Shop cây cảnh để bàn chuyên cây để bàn làm việc, trang trí nội thất, quà tặng cá nhân, quà tặng đối tác doanh nghiệp,... 

 • Địa chỉ: Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
 • Hotline: 033.573.7580 - 039.753.6610
 • Email: lienhe.vuoncayxinh@gmail.com
 • Website: https://vuoncayxinh.com/

2 thoughts on “Top 21 cây cảnh tặng khai trương đẹp mừng khởi đầu “hồng phát”

  • Vườn Cây Xinh says:

   Cây cảnh tặng khai trương quán Cafe có rất nhiều loại:
   – Loại để ban thần tài, quầy thu ngân: Cây vạn lộc, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền,…
   – Loại cây to để quán: trầu bà cột, bạch mã hoàng tử, cây hạnh phúc,…
   Bạn có thể add zalo: 0335737580 để bên mình có thể gửi các mẫu cây tặng khai trương quán cafe cho bạn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Liên hệ trực tiếp
Chat Facebook
Hỗ trợ trên Zalo