Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là cực kỳ thông minh và giỏi nhẫn nhịn. Hầu hết người tuổi Tuất đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Nhưng bản tính những người này lại khá nóng nảy và cứng đầu, họ cần tiết chế để con đường công danh, sự nghiệp được thăng tiến và hanh thông.

Người tuổi Tuất hợp cây gì? Lựa chọn cây để bàn làm việc hợp tuổi có thể mang đến nhiều điều may mắn, khai thông tài vận cho chủ nhân. Và áp chế những nhược điểm của người tuổi Tuất. Trong bài viết này hãy cùng Vườn Cây Xinh tìm hiểu về các loại cây phong thủy hợp tuổi Tuất nhé!

1/ Tính cách người tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Những người tuổi này khá thông minh, thật thà và sống rất chân thành. Người tuổi Tuất luôn thích giúp đỡ người khác. Họ là người có ý chí kiên định, trung thực và đáng tin, là người công bằng, thông minh và có tư duy.

Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất

Nhưng người tuổi Tuất không giỏi giao tiếp, họ khó làm quen với người lạ và hiếm khi tỏa sáng ở chỗ đông người. Vì vậy, họ dễ bị lu mờ đôi khi lại tự cô lập mình trong tập thể. Tính cách người tuổi Tuất khá nóng nảy, ngoan cố, không nghĩ đến hậu quả.

2/ Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Chính vì thế để gia tăng tài vận cho người tuổi Tuất, quý vị nên sở hữu một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách để có được nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất có năm sinh:

– Canh Tuất (1970) – Mệnh Kim

– Nhâm Tuất (1982) – Mệnh Thủy

– Giáp Tuất (1994) – Mệnh Hỏa

– Bính Tuất (2006) – Mệnh Thổ.

Để chọn được cây phong thủy tuổi Tuất thì bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ.

Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất

2.1/ Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây gì?

Người tuổi Canh Tuất 1970 là người rất khôn ngoan trong cuộc sống, là người biết đối nhân xử thế, phán xét công minh, có đức tính chăm chỉ và cẩn thận. Nhưng đường tài vận, tài lộc hơi trắc trở, lúc thịnh lúc suy, nên khó phát lộc phát tài, hay bị người khác cản trở đường công danh.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì
Tuổi Tuất hợp cây gì?

Vậy người tuổi Tuất hợp cây gì? Quý vị chọn đúng cây phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sẽ giúp kích cầu tài lộc, tương trợ vận mệnh và giúp đường công danh thuận lợi, thẳng tiến.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Tuổi Canh Tuất 1970 theo phong thủy thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người tuổi này rất hợp với trắng. Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Hạnh Phúc

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Mách nhỏ: Quý vị chọn cây hợp tuổi Tuất nên chọn những cây có màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Tuất 1970 cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) để gia tăng tài lộc, phú quý.

Cây hợp mệnh Thổ | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Bạn nên tránh chọn những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa và xanh dương, xanh đen thuộc mệnh Thủy. Những cây thuộc mệnh này sẽ khiến gia chủ Canh Tuất tiêu tan tài sản, không mang lại may mắn cho họ.

2.2/ Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây gì?

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Họ là người có ý chí tiến thủ, ham học hỏi nên đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp rộng mở.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Nhưng người tuổi Nhâm Tuất 1982 lại dễ nổi nóng, thỉnh thoảng đưa ra các quyết định vội vàng mà không suy nghĩ tới hậu quả. Đó cũng là một trong những tính cách sẽ gây khó khăn trong sự nghiệp của họ.

Vậy, người tuổi Tuất hợp cây gì?

Theo phong thủy, người Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy. Gia chủ nên chọn những loại cây mệnh Thủy như: Cây Lan Chi (Dây Nhện) và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán), dòng Cây Thủy Sinh.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Mách nhỏ: Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất không chỉ có tác dụng tốt với sức khỏe của gia chủ mà còn có khả năng phù trợ phong thủy, thu hút cát khí và xua đi vận rủi không mong muốn.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên trang trí những cây hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) để gia tăng tài vận.

Cây hợp mệnh Kim | Vườn Cây Xinh

Lưu ý: Bạn nên tránh chọn những cây có màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

2.3/ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây gì?

Những người Giáp Tuất 1994 là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em. Ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Người Giáp Tuất coi trọng sự công bằng, nhưng chính vì điều này khiến họ dễ nổi nóng. Họ cũng thường đa nghi với mọi chuyện nên chỉ tin vào những gì mắt mình trông thấy. Đôi khi cũng vì thế mà khiến họ có nhận định sai một số sự việc. Họ luôn muốn làm việc cố định tại một công ty nên vô tình đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Theo phong thủy, người Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa. Vì thế thế gia chủ nên chọn những cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để mang lại may mắn. Một số cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc Đỏ, Cây Hồng Môn, Cây Đuôi Công Tím

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Mách nhỏ: Người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) để kích cầu tài lộc cho bản thân.

Lưu ý: Tuổi Giáp Tuất cần tránh những cây có màu xanh dương, nâu, đen thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) nên sẽ khiến vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất sẽ hao tài tốn của.

2.4/ Tuổi Bính Tuất 2006 hợp cây gì?

Người tuổi Bính Tuất 2006 rất coi trọng nghĩa khí, sống ngay thẳng và có lòng thương người. Họ luôn sẵn sáng giúp đỡ bạn bè, sống rất thoải mái. Vì vậy, có được người bạn tuổi Bính Tuất là rất đáng quý trong cuộc sống này.

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Đặc trưng của người tuổi Tuất là tính khí nóng nảy, đặc biệt là khi nghe người khác đặt điều về mình. Họ luôn sẵn sàng phản bác và chỉ số EQ sẽ cao ngút trời.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Trong phong thủy, người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, dó đó để áp chế tính nóng nảy thì người Bính Tuất nên chọn những cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trúc Phú Quý, Cây Lan Quân Tử,…

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp cây gì? Tuổi Tuất hợp cây gì

Mách nhỏ: Cây hợp tuổi Bính Tuất không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp cải thiện không gian, hấp thụ từ tính rất hợp với dân văn phòng.

Bên cạnh đó, Người Bính Tuất 2006 nên sử dụng cây hợp mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) để gia tăng vượng khí.

Cây phú quý đỏ để bàn | Phú quý lá đỏ - Vườn cây xinh

Lưu ý: Người Bính Tuất 2006 nên tránh những cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ) nếu không muốn bị gia sản tiêu tán.

Trên đây là những cây hợp tuổi Tuất mà Vườn Cây Xinh đã chia sẻ tới quý vị. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị biết được: Người tuổi Tuất hợp cây gì? Và chọn được một chậu cây để bàn làm việc, trang trí tư gia hợp tuổi. Quý vị cũng có thể tham khảo cây hợp tuổi khác ở phía dưới.


Nguyễn Mai Anh - Người làm vườn tại Vườn Cây Xinh

Nguyễn Mai Anh

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc trồng Cây cảnh để bàn, Cây lọc không khí, Cây nội thất, Cây decor… Mai Anh mong muốn mang đến cho khách hàng không gian nội thất đẹp mắt, giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Vườn Cây Xinh - Shop cây cảnh để bàn chuyên cây để bàn làm việc, trang trí nội thất, quà tặng cá nhân, quà tặng đối tác doanh nghiệp,... 

 • Địa chỉ: Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
 • Hotline: 033.573.7580 - 039.753.6610
 • Email: lienhe.vuoncayxinh@gmail.com
 • Website: https://vuoncayxinh.com/

Chọn cây phong thủy theo tuổi:

Bài viết gắn thẻ:

 • tuổi tuất hợp cây gì
 • cây phong thủy tuổi tuất
 • người tuổi tuất hợp cây gì
 • tuổi tuất hợp cây gì để sinh tài lộc
 • người tuổi tuất hợp cây gì để bàn

16 thoughts on “Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất: 1970, 1982, 1994, 2006

 1. Công Tuấn says:

  Người tuổi Tuất nên đặt cây gì trên bàn làm việc để tăng cường sự tập trung và hiệu quả công việc?

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Việc chọn cây hợp tuổi Tuất cũng cần phải xác định người đó thuộc mệnh gì. Anh vui lòng add zalo 033 573 7580 để bên em tư vấn chi tiết hơn cho anh ạ.

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Tuổi Tuất nên trồng cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây phát tài núi, cây ngũ gia bì trước nhà để thu hút vượng khí.

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) thuộc mệnh Thủy, nên chọn các cây sau: Thủy tùng, tùng la hán, tùng bồng lai để cải thiện đường tình duyên.

 2. Minh Trang says:

  Người tuổi Tuất sinh năm 1982 nên đặt cây gì trong nhà để tăng cường năng lượng tích cực trong công việc?

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Người tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, do đó, những cây thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc cây thuộc hành Thủy sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực trong công việc.
   -Các loại cây: Kim Ngân, kim tiền, tùng la hán, thủy tùng, tùng bồng lai.

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Người tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim thì nên để các loại cây: kim ngân, ngọc ngân, bạch mã, kim tiền để kích cầu cung tài lộc.
   – Người tuổi Tuất nên tránh trồng những cây có màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim.

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Người tuổi Tuất nên tránh trồng những loại cây sau trong nhà:
   1. Cây thuộc hành Thủy (nếu bạn thuộc mệnh Hỏa): Cây thủy sinh, các loại cây họ tùng.
   – Lý do: Thủy khắc Hỏa, có thể làm giảm năng lượng tích cực của người mệnh Hỏa, gây ra những khó khăn trong cuộc sống.
   2. Cây thuộc hành Kim (nếu bạn thuộc mệnh Mộc): Cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây hạnh phúc.
   – Lý do: Kim khắc Mộc, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của người mệnh Mộc.
   3. Cây thuộc hành Mộc (nếu bạn thuộc mệnh Thổ): cây ngọc bích, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh.
   – Lý do: Mộc khắc Thổ, có thể gây ra những trở ngại trong công việc và tài chính của người mệnh Thổ.
   4. Cây có hình dáng gai góc, sắc nhọn: Xương rồng, cây hoa hồng gai.
   – Lý do: Theo phong thủy, những cây này có thể mang lại năng lượng tiêu cực, gây ra mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình.
   Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng nên tránh trồng những cây có ý nghĩa không tốt trong phong thủy như: cây đa, cây đề, cây dâu tằm,…

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Để giảm bớt căng thẳng, người tuổi Tuất nên để các chậu cây sau trên bàn làm việc: Cây hồng môn, Cây Lưỡi hổ, Cây trầu bà đế vương đỏ ak.

  • Nguyễn Mai Anh says:

   Chào anh Cường, anh vui lòng add Zalo: 033 573 7580 để bên em gửi các mẫu quà tặng cây cảnh cho người tuổi Tuất ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Liên hệ trực tiếp
Chat Facebook
Hỗ trợ trên Zalo